เพศสัมพันธุ์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังมีเพศสัมพันธุ์กับสามี มีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศ เวลายืนจะหน่วงเหมือนจะหลุดออกมา เป็นเพราะอะไรคะ ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีเลือด แต่เวลามีอะไรกันมักจะเป็นแบบนี้ทุกที ยืนไม่ได้เลย ต้องนั่งตลอด ถ้าได้นอนอีกวันนึงก็จะดีขึ้น 25wค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจต้องปรับเปลี่ยนท่าร่วมเพศให้สบายขึ้น ไม่เกร็งค่ะ อายุครรภ์ช่วงนี้ร่างกายมีการปรับขยายขึ้นทุกวัน ทำให้เจ็บช่วงล่างได้ง่ายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😘