ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิทธิประกันสังคมอยู่ รพ. สมุทรสาครแต่ตอนคลอดเราจะไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดโดยจะใช้สิทธิประกันสังคม เราต้องย้ายสิทธิไป รพ. ต่างจังหวัดด้วยไหมค่ะ ? #ท้องแรก #ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะถ้าประกันสังคมอยู่โรงบาลรัฐเราสามารถไปคลอดโรงบาลรัฐที่บ้านได้ค่ะเราต้องสำรองจ่ายก่อนอยู่แล้วค่ะค่อยทำเรื่องเบิกประกันสังคมค่ะ

1y ago

อ้อออ ขอบคุณนะคะแม่