ลูก1ขวบแล้ว กินนมกล่องยี่ห้อไหนดีคะ?????

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกชาย1ขวบแล้วอยากให้น้องกินนมกล่องดู พอจะมียี่ห้อไหนที่มีสารอาหารเยอะๆ และทำให้น้องอ้วนขึ้นบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีน้องตัวเล็กมากเลย กินนมก็เยอะ กินข้าวก็เยอะแต่ตัวเล็กมากเลยยย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😅🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก1ขวบแล้ว กินนมกล่องยี่ห้อไหนดีคะ?????
3 ตอบกลับ

บ้านกินโฟรมดโอเมก้าตอนนี้14โลล่ะค่ะ1ขวบ9เดือน26วัน

บ้านนี้ให้กินโฟโมสโอเมก้ารสจืด ทั้งสองคนเลยค่ะ

โฟร์โมสค่ะ