ลักษณะการตั้งครรภ์ต่างจากท้องแรกบอกเพศได้ไหม??

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลักษณะการตั้งครรถ์ท้องสองไม่เหมือนกับลูกคนแรก มีสิทธิ์เพศจะไม่เหมือนกันไหมค่ะ 1.คนแรกทรงกลมเป็นผู้ชาย คนนี้ท้องแหลมยื่นออกหน้า 2.คนที่สองแพ้มาก คนแรกไม่แพ้เลย 3.คนที่สองกินไปทางหวานๆ คนแรกทานรสจัด ไปอัลตราซาวไม่เห็นเพศเลยน้องหลบตลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตามที่แม่เป็นเลยคะ ผลออกมาเพศเดียวกัน 😅

4y ago

ตื่นเต้น กลัวเพศเดียวกัน