เงินอุดหนุนบุตร

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตร ทำต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ หรือต้องทำตามสำเนาทะเบียนบ้าน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำต่างจังหวัดได้ไหมอันนี้ไม่แน่ใจค่ะ แต่ลองเข้าไปถาม ที่ทำการของตำบลหรืออำเภอได้จ้าา

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

แม่อยู่ที่ไหนก็ทำที่นั่นค่าา ไม่ตามทะเบียนบ้านก็ได้

3y ago

ขอบคุณค่ะ