ยาบำรุงเลือด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาบำรุงเลือดเขาให้กินหลังอาหารเช้า เราสามารถกินเวลาอื่นได้มั้ย?? #พอดีตอนเช้าไม่ค่อยกินอะไรอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

กินตอนเช้า น่างกายจะมีความสามารถดูดซึมได้ดีกว่าค่ะ ถ้ามีอะไรรองท้องนิดๆหน่อยๆ ก็ได้ จริงๆ ควรกินอาหารทุกมื้อให้ครบนะคะ เพื่อบำรุงลูกในท้องค่ะ