เลือดออกปนตกขาว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พึ่งตรวจครรภ์ได้3วันที่แล้ว แล้ววันนี้ไปฝากครรภ์มา แล้วตอนเย็นเลือดออกเหมือนปนมากับตกขาว จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ หมอบอกว่าได้ 5+3วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2ครั้งค่ะ ฝากครั้งแรกกับซาวดูเพศตอน20วีค