เปลี่ยนนมให้ลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกพึ่งได้1เดือนจะเปลี่ยนให้กินนมผงตอนนี้น้องทานนมแม่อยู่ค่ะ อยากรู้ว่าต้องเป็นสูตรไหนยี่ห้ออะไร และตกเดือนล่ะเท่าไหร่บ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อต้องลองกับน้องค่ะว่าน้องกินถูกไหม ถ่ายดีไหม ท้องไม่ผูก ต้องเป็นสูตร 1 ก่อนนะคะ บ้านนี้กินเอนฟาแลค มายด์โปร เดือนละ 8 ถุง ตกเดือนละ 3 พันกว่าบาทค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ