ประจำเดือนไม่มาได้8วัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มาได้8วันแล้ว ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว ถ้าจะไปหาหมอ หมอจะตรวจให้หรือเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

ขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะเมนอาจเลื่อน รอสักหน่อยค่ะ

ตรวจเองให้มั่นใจก่อนนะคะค่อยหาหมอ

รอให้ขาดครบ14วันค่อยตรวจอีกทีนะคะ

ตรวจให้ชัวร์ก่อนค่ะ