เลือดล้างหน้าเด็กหรือประจำเดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนเราขาดมา4วันแล้ว แต่เมื่อวานมีเลือดแต่ออกน้ำตาลออกมาแค่เปราะกางเกงชั้นในหน่อยเดียว แล้วเมื่อเช้ามีเลือดสีสดออกมาแค่เปราะกางชั้นในค่ะ เราไม่แน่ใจว่าเป็นประจำเดือนหรือที่เขาเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก แม่ๆคนไหนมีประสบการ์ณแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ถ้าสองขีดคือท้องแล้วคุณไม่รู้ตัวเสี่ยงแท้งค่ะถ้าขีดเดียวคือ ปจดจะมาในปริมาณที่มากขึ้น