ขอคำปรึกษาจากแม่ๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหน ลูกอ้วกและมีไข้บ้างคะ บ้านนี้ลูกน้อยได้6เดือน อ้วกและมีไข้ อ้วกไม่บ่อย ถ่ายนิ้มปกติ วันละครั้ง2ครั้ง กินนมปกติ แต่จะมีอ้วกบ้างวันละครั้ง ไปหาหมอ3/4ครั้ง ครั้งที่4หมอฉีดยา แก้ไข้แก้อ้วกให้ หลังฉีดยา ก็ยังมีอาการอาเจียนจะอ้วกอยู่ สงสารลูก แม่ๆคนไหนลูกมีอาการแบบนี้บ้าง ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ🥺😞😢

2 ตอบกลับ

เราได้เป็นยาแก้อ้วกมา กับยาพารามา ป้อนไซริ้งน้องค่ะ น้องจะค่อยๆดีขึ้น พยายามวัดไข้ทุก30นาที-1ชั่วโมง พยายามเช็ดตัวแบบย้อนให้ลูกค่ะ