ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน18วีคน้ำหนักน้องได้223.12กรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะพอดีอีก3เดือนก้อจะถึงกำหนดคลอดแร้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

น้ำหนักปกติค่ะ ทำไมอีก3เดือนถึงคลอดคะ คลอดก่อนกำหนดเหรอคะ

1y ago

ตอนนี้รู้น้ำหนักปัจจุบันน้องมั้ยคะ