น้องไม่ขี้นานสุดได้กี่วันค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องไม่ขี้นานสุดได้กี่วันคะตอนนี้4วันแล้วน้องไม่ขี้เลย #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่ขี้นานสุดได้กี่วันค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่นานสุดได้21วันเลยค่ะ