น้อง2เดือน22วัน อึ่ แบบนี้ปกติใหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอึ่แบบนี้ทุกวันค่ะ อึ่ปกติใหมคะ น้องกินนมแม่ค่ะ. ขอบคุณค่ะ

น้อง2เดือน22วัน อึ่ แบบนี้ปกติใหมคะ
5 ตอบกลับ

ถ้าน้องอึเเบบนี้ ถี่ๆกันเเบบ เเปปๆอึ เเล้วเยอะทุกรอบน้องท้องเสียค่ะ ถ้าลูกกินนมเเม่ล้วน เป็นที่การกินของคุณเเม่ค่ะ เวลากินอาหารต้องระมัดระวังค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะปรับอาหารการกิน เน้นอาหาร ปรุงสดใหม่ทุกมื้อทุกวันไม่ค้างคืน ไม่ปรุงรสจัดดูค่ะ ไม่ก็ลองคิดว่าวันที่น้องอึ้เเบบนี้ก่อนน้องจะอึเรากินไรเข้าไปค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ😊😊

แม่ต้องห้ามไปกินของไปทั่วนะค่ะถ้าลูกกินนมตัวเอง เพราะลูกอาจจะท้องเสีย เวลากินต้องระวังคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ😊

น้องหน้าจ่ะท้องเสียน่ะค่ะดูจากอึ่แล้ว

3y ago

ปกติค่ะ

บ้านนี้แย่กว่านี้อีกค่ะเป็นน้ำเลย

3y ago

ใช่ค่ะกินนมแม่ค่ะ

📌