น้องอายุ1เดือน29วัน ไม่อึ5วันแล้ว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือน29วัน น้องกินนมแม่ล้วน แล้วตอนนี้น้องไม่ถ่าย5วันแล้วค่ะ เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ รึว่าอาจจะเกิดอะไรกับน้องค่ะ ขอคำตอบจากแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ร้องงอแงมาก กินนมเล่นได้ก็ถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่จำเป็นต้องสวนก้นน้องนะคะ เดี๋ยวก็ถ่าย เคยมีเด็กที่ไม่ถ่ายนานสุด 21วันเลยทรัพย์