น้อง1เดือน16วัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องกินนมผงล้วนค่ะ ปกติน้องถ่ายวันละ2รอบ เช้าเย็น วันนี้น้องถ่าย4รอบ กินอิ่มก็ถ่ายออก แบบนี้น้องท้องเสียใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง1เดือน16วัน
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กสามารถถ่ายได้วันละ5-6รอบเลยนะคะ

ขออนุญาติถามค่ะ น้องทานนมผงอะไรค่ะ

8mo ago

สูตรไหนค่ะ เผื่อจะตาม