นมผง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง2เดือน ปกติกินนมแม่ พอดีแม่ลองให้น้องกินนมผงมา2วันแล้ว น้องมีอาการอ้วกออกมา -?ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าเปลี่ยนนมหรือต้องทำยังไงคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ แล้วก็ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ น้องอาจจะแพ้นมวัวก็ได้ค่ะ