ปวดหัวไมเกรน มีวิธีแก้มั้ยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 10w แล้ว ปวดหัวไมเกรนมากเลยค่ะ มีวิธีไหนบรรเทาบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นไมเกรนบ่อยคะ ทานยาอะไรไม่ได้เลยนอกจากพารา ใช้เจลเย็นประคบหัวกับตา แล้วก็นวดๆหัว จะรู้สึกดีขึ้นคะ

3y ago

ไม่กล้ากินยาเลยค่ะ ได้แต่เอาเจลเย็นแปะหน้าผาก

รับยาจากหมอที่เราฝากครรภ์​ค่ะ

3y ago

หมอแนะให้กินพาราค่ะ แต่ไม่ค่อยอยากกินยาเลย