ท้องลูกสาวกับท้องลูกชาย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องลูกสาวกับท้องลูกชายแตกต่างกันไหมค่ะ..

2 ตอบกลับ

คนอื่นเราไม่รุ้ สำหรับเรา ท้องแรกชาย ท้องสองหญิง ไม่ต่างกันเลยคะ ท้องแล้วสวยวันสวยคืน 😄😄

สำหรับเราไม่แตกต่าง ทั้งการแพ้ท้อง รักสวยรักงาม ปกติเหมือนกันค่ะ