อยากรู้เพศลูกค่ะ รบกวนแม่ๆตอบให้ทีนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ที่คุณหมอถ่ายให้คือระหว่างขาน้องใช่ไหมค่ะ แบบนี้ดูเพศออกไหมค่ะ พอดีเราอยากได้ลูกสาวอะค่ะ เราเป็นไข้หวัดใหญ่หนักรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย เลยไปหาหมอค่ะ หมอเลยซาวให้ดูเพื่อความแน่ใจว่าลูกปกติแข็งแรงดี แต่ไม่กล้าถามหมอค่ะ เพราะตามจริงต้องเสียเงินเราฝากที่ ร.พ อื่น ที่จะถามแม่ๆ แบบนี้ดูเพศลูกออกไหมค่ะ แล้วเพศอะไรค่ะ ถ้าเพศหญิงแม่ๆซาวมาเป็นแบบไหนค่ะ ถ้าเพศชายแม่ๆซาวมาเป็นแบบไหนค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ???

อยากรู้เพศลูกค่ะ รบกวนแม่ๆตอบให้ทีนะคะ
17 ตอบกลับ

ต้องรอ 20 วีคขึ้นไป จะชัดเจนสุดค่ะ ของบ้านนี้ ผู้หญิงจ้า หมอบอกว่า ถ้าผู้ชายจะชี้โด่มาเลยจ้า

อายุครรภ์เท่านี้ยังตัดสินเพศไม่ได้นะคะ อวัยวะยังโตไม่เต็มที่ รอสัก 20 วีคนะคะ ขอให้สมหวังจ้า

น่าจะเพศหญิงค่ะแม่ เพราะบ้านนี้ได้ผู้ชายดูแผ่นอันตร้าซาวด์แล้วต่างกันมากค่ะ

13 week เพศชายค่ะพุ่งมาเลยค่ะ ที่จริงอัดวิดิโอไว้ด้วยค่ะ เห็นไข่2ใบชัดเจนเลยค่ะ555

น่าจะผู้หญิงนะค่ะเพราะบ้านนี้ผู้ชายจู๋เด่นมาก

รุปไม่ชัดเลยคุนแม่ขอชัดๆๆค่ะเท่าเอสี555

ของเราผู้ชาย จู๋ใหญ่ชัดเจน

ของเราหมอบอกว่าเพศหญิงค่ะ

ผู้ชายจะโด่แบบนี้เลยคะ

ของเราหญิงค่ะ หมอซูมให้