ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราปวดท้อง อาการเหมือนปวดท้องเมน เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ พอดีท้องได้27วีค3วัน รู้สึกปวดท้องวันนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆมากกว่า 5ครั้ง ควรไปพบหมอค่ะ แต่ถ้าครั้งหรือ2ครั้ง น่าจะเป็นปกติ เพราะมดลูกเริ่มขยายตัวต่ะ