โกนผมไฟ หรือขลิบดี✨

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าน้องครบโกนผมไฟแล้ว แม่ๆจะโกนหรือจะแค่ขลิบเอาค่ะ เพื่อจะเป็นแนวทางค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกแต่ละบ้านค่ะ อย่างของเราโกน แต่เพื่อนเราไม่โกนและก็ไม่ขลิบ

แล้วแต่เราเลยค่ะถ้าน้องผมบางโกนเลยค่ะถ้าผมดกอยุ่แล้วตัดเอาก็ได้

เราโกนเลยค่ะผมขึ้นใหม่จะดูเส้นใหญ่แข็งแรงกว่าค่ะ แต่ขึ้นช้ามาก

เเนะนำตัดค่ะ ถ้าเเม่สะดวกเพราะผมขึ้นใหม่ จะหนากว่าค่ะ

บ้านนี้โกนเลยคะ รักษาหนังหัวลูกไปด้วยเลยคะ

4y ago

ค่ะบ้านนี้ก้น่าจะโกนเหมือนกันค่ะ

โกนค่ะ ผมน้องจะได้หนาๆ ถ้าโกนบ่อยๆ

บ้านนี้ว่าจะคลิบค่ะ

โกนค่ะ