ปวดฟันมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ปวดฟันหนักมาก กินยาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้โรงพยาบาลก็ไม่รับทำ เพราะสถานการณ์โควิด-19. ควรทำไงคะ แล้วจะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

กินพาราบรรเทาอาการได้ค่ะ

กินยาพาราได้ค่ะ