แม่ๆท้องแล้วได้ทำงานมั้ย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนแม่ๆท้องได้ทำงานกันมั้ยคะ ทางนี้แฟนบอกให้ไปหางานทำค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

คนท้องมันหางานทำไม่ได้น่ะสิคะ แทบไม่มีใครรับเข้าทำงานเลยถ้าท้อง เพราะไหนจะลาไปหาหมอ ไหนจะเรื่องความปลอดภัยของคนท้องอีก หางานทำยากค่ะ นอกจากจะขายของหน้าบ้านหรือขายออนไลน์ของตัวเอง

ส่วนมากจะหางานยากค่ะ คนท้อง แต่อาจเว้นกรณีที่ทำมาก่อนหน้านี้ แล้วท้อง ทางนี้แฟนให้ลาออกจากงาน ก่อนท้องจ้า ได้พักผ่อนด้วย แฟนไม่ให้ทำ

ถ้าแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องรุนแรงหรือไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แบบนี้น่าจะทำได้ค่ะ แต่ถ้าแม่แพ้ท้องแนะนำให้หยุดทำงานดีกว่าค้าบ

ถ้ามีงานอยู่แล้ว นั่งทำอยู่ค่ะเพราะเป็นงานออฟฟิต​ ถ้าไปสมัครงานช่วงท้อง น่าจะหายากนะคะ

พอท้องก็โดนพักงานเลยจ้า