น้ำคาวปลาผิดปกติไหม?

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้หลังคลอดมาประมาณ3สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำคาวปลา ทั้งสีทั้งกลิ่น คล้ายๆประจำเดือนอยู่เลย อันนี้ปกติมั๊ยคะ #แม่ๆๆคนใหนเป็นแบบเราค่ะ #แนะนำกันหน่อยค่ะ #น้ำคาวปลาไหลตลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 สัปดาห์ถึงจะจางเป็นสีเหลืองใส ตอนนี้ ลูกได้เดือนกว่าหายแค่แผลค่ะ น้ำคาวปลายังกระปริบกระปรอย ทั้งทานน้ำอุ่น น้ำขิง ไม่ออกหมดเลยค่ะ หรือเพราะฝังยาคุม อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ