ร้องไห้บ่อย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน2วัน. ร้องไห้งอแงหนักมากมา2-3วันเเล้ว กลางคืนก็ไม่นอนทั้งคืน หลับแปปนึง พอรู้สึกก็ร้องไห้งอแง เป็นแบบนี้ถึงเช้าเลยค่ะ แต่เมื่อก่อนไม่เคยงอแงเลยเลี้ยงง่ายมาก ไม่เคยร้องไห้กลางดึก พอรู้สึกตัวป้อนนมให้ก็หลับต่อ มาตอนนี้ โมโหงอแงตลอด นมก็ไม่ค่อยกิน (กินนมแม่) มันเป็นเพราะช่วงวัย หรือเป็นเพราะอะไรค่ะ บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากก!

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่สบายตัว ท้องอืดรึเปล่า ผ้าอ้อมเปียกไม่ ถ้าไม่ เเนะนำคุณแม่พาน้องหาหมอ ให้หมอตรวจจะดีกว่าค่ะ