Sex ช่วยตัวเอง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ มีอารมณ์ทางเพศ ไม่มีแฟน แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เราเผลอช่วยตัวเองเป็นไรไหม ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรเลยค่ะ แค่ล้างมือให้สะอาดก็พอ ไม่ทำรุนแรงจนเกินไปแค่นี้ก็ไม่อันตรายแล้วค่ะ