ฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วประจำเดือนไม่มา

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนอยู่ ฉีดเข็มแรกประจำเดือนมาแบบกระแบบกระปิดกระปอย เข็มที่2กับเข็มที่3ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่โฮโมนแต่ละคนด้วย