ดื่มน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่สัปดาห์คะ❓

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ดื่นน้ำมะพร้าวล้างไขได้ตอนกี่สัปดาห์คะแม่ๆ❓ตอนนี้เรา24weekแล้วสามารถกินดื่มน้ำมะพร้าวเลยได้ไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่ท้องแรกๆตอนจะเข้าไตรมาส3แล้วค่ะ ทานปกติเลยค่ะไม่ต้องรอเวลา

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

6เดือนขึ้นไปคะ