ท้องได้กี่สัปดาห์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ จริงๆวันนี้ถ้านับตั้งแต่ที่เราไปฝากครรภ์ต้อง 17w5d ไปทุกครั้งก็ขึ้นตรงตลอด แต่พอวันนี้เราอยากดูเพศเลยให้หมอซาวด์ให้อีก แต่กลับขึ้น 19w เราควรยึดอันไหนหรอคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้กี่สัปดาห์
1 ตอบกลับ

หมอจะยึดจากการอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰