ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ. คือประจำเดือนมาครั้งล่าสุดเดือนกุมภาปะมานวันที่23. ตรวจเจอว่ามีน้องตอนวันที่25มีนา ไปซาวตอนนี้ได้35วีคแล้ว กำหนดคลอด20พย. ตอนนี้คือพ่อบอกว่าไม่ใช่ลูกเขา ทะเลาะกันหนักมากเรากลายเป็นคนมั่วเลยทั้งๆที่เราไม่ได้เอากับใครสรุปนับยังไงคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจ DNA ค่ะ ถึงนับยังไงเขาก็ไม่เชื่อเราอยู่ดี