น้ำหนักขึ้นไวมาก แต่ท้องเล็ก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือน้ำหนักขึ้นไวมากเดือนนึงขึ้น4-5โลเลยค่ะ ไม่ได้กินยาบำรุง เเละนมไม่ค่อยได้ดืมค่ะ ทำไร่ทุกวันยกของหนัก หมอบอกว่าท้องเล็ก น้องได้27 สัปดาห์ แล้วค่ะท้องไม่ค่อยออก และน้องอยู่ในท่า ตะแคงค่ะ อัตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ายกขอหนักนะคะ อันตรายค่ะ เดี๋ยวมดลูกบีบตัวค่ะ

ไม่อันตรายคะ