ท้อง 13w

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ... คือ ช่วงนี้เราเครียดบ่อยมาก นอนไม่หลับ นอนร้องไห้ เกือบทุกคืน พอมาวันนี้เราปวดท้อง ปวดก้น อยากจะทราบว่า ความเครียดของเรามันส่งผลให้เราปวดท้องแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเครียดส่งผลได้ทุกอย่างค่ะ