หาความรู้ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ครรภ์สัปดาห์5มีเลือดออก คือเลือดอะไรคะ เลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดอะไรคะ ไปดูในเน็ตเขาบอกเลือดล้างหน้าเด็ก อันนี้แม่บ้านนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งค่ะ ไม่มีนะคะเลือดล้างหน้าเด็ก