เจ็บท้องแบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ครรภ์35w เจ็บเสียดหน่วงลงที่ท้องน้อย ทั้ ปวดหลัง แล้วก็ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนปวดอึอะค่ะ คืออาการอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนรู้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ นานๆครั้ง เพิ่งมาเป็นท้อง2ช่วง33w เรื่อยๆมา จนตอนนี้36w3dค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์บอกว่าอย่าวิตกกังวลมากไปค่ะ ใกล้ๆคลอดแล้วก็จะประมาณนี้ สู้ๆนะคะ