แพมเพิส

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แพมเพิสแบบไหนยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้24wแล้วท้องแรกค่ะ อยากจะซื้อเตรียมไว้อ่ะค่ะ ขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยนะค่ะ

24 ตอบกลับ

เบบี้เลิฟโกลแทปค่ะ มีแถบสีวัดระดับความชื้นสะดวกในการดูแพมเพิดมากค่ะ