ผม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีคนมาบอกว่าถ้าลูกผมบางผมน้อย ไห้เอานมนมใส่หัวลูก แล้วจะทำไห้ผมหนาขึ้น อันนี้จริงมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่จริงแน่นอนค่า ถ้าอยากให้ผมหนาจริง ๆ ลองดูพวกสารสกัดอัญชัญมั้ยคะมีหลายยี่ห้อ ที่ทำสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

ไม่จริงค่ะ อัญชัญดีกว่าค่ะ