ท้องได้5เดือนกว่าๆ ไปซาวมาคุณหมอบอกน้ำหนักเด็กแค่4ขีด น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ?แต่คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่แอบกังวลใจมากๆค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอน21w หนัก338g หมอบอกตามเกณฑ์ก็ไม่น้อยเกินไปนะคะ