ครีมอาบน้ำคนท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ครีมอาบน้ำสำหรับคนท้องแบบไหนที่ใช้ดีเห็นผลจริงบ้างค่ะ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่แตกลาย เพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

6 ตอบกลับ

ใช้ได้ทุกยี่ห้อเลยถ้าแม่ไม่ติดกลิ่นฉุนๆ.. แต่เราไม่ใช้ใยขัดค่ะ​ อาบๆถูๆทาๆแล้วล้างออกค่ะ

ใช้สบู่เหลวของเด็กเลยค่ะ ผิวไม่แห้ง แบบมี ph.balance ค่ะ

บ้านนี้ใช่แบบธรรมดาทั่วไป ผิวก็ไม่มีปัญหานะค่ะ

แม่ใช้ เบตาดีนค้ะ ช่วยลดอาการคันใด้ด้วย

เราใช้สบู่มะขามกลิ่นน้ำนมข้าว หอมดีค่ะ

สูตรน้ำมันมะพร้าวค่ะ หอม มีขายวัสสัน