คุณแม่ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยคะว่านอนตอนกลางคืนเวลาพลิกตัวกระดูกแถวๆสะโพกลั่นไหมคะและลั่นทุกคืนไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พึ่งสามเดือนค่ะ แต่ปวดสะโพกมากเวลานอนหงาย เหมือนมันขัดๆเคืองยังไงอธิบายไม่ถูกเลยค่ะ ต้องนอนตะแคงเอา