การนับลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆหน่อยคะลูกดิ้นแบบตุบๆถี่ติดกันไม่ได้เห็นชัดสักเท่าไหร่แบบนี้เป็นอาการดิ้นแบบไหนแล้ว นับเป็น1ครั้งหรือตามที่รู้สึกเลยคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้น 1 ครั้งนับ 1 ดิ้นหลายครั้งติดกัน พอหยุด นับ 1 อย่างต่ำ 10 ครั้ง/วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🙏