ลูกอึมีเลือดปน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะลูกชายได้1เดือน20วันวันนี้ลูกชายอึออกมามีเลือดปนมาไม่เยอะจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ เราให้ลูกกินนมผง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันครับ​ นอนโรงพยาบาล6วัน เอาอึน้องไปเพาะเชื้อ ฉีดยา

อันตรายค่ะรีบพาน้องไปหาหมอ