ถ้าเราไปคลอดลูกคนเดืยวจะลำไหมนะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะมีใครเคยไปคลอดลูกคนเดืยวไหมค่ะ แม่เลืยงเดื่ยวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลำบากค่ะ ไม่มีใครไปเป็นเพื่อนเลยหรอ ยิ่งถ้าผ่าคลอดยิ่งลำบากกว่าคลอดเองเลยค่ะ เราผ่าคลอดไม่ใครเฝ้าแค่คืนเดียวลำบากมากก โชคดีที่มีเตียงข้างๆคอยช่วย ถ้าแม่ไม่มีคนเฝ้าจริงๆคุยกับพยาบาลดูค่ะ