คลอดรพ.ไหนแถวปทุมกันคะ หมอดูแลดีมั้ยท้องได้26w+4

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีว่าอยากจะถามว่า ไม่มีประกันสังคมละพักอยู่แถวปะทุมอยากถามว่าแม่ๆคนเคยคลอด รพ.ไหนแถวปะทุมละหมอดูแลดีมั้ยค่ะ ค่าใช้จ่ายสุงมั้ยคะสำหรับคลอดเอง

2 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทบัตรทองย้ายสิทบัตรทองปลายทางได้นะค่ะช่วยประหยัดด้วยค่ะ