แม่ๆว่ายังไง บ้างคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีประจำเดือนเราขาดไป2อาทิตย์กว่าแล้ว ตัวเราเองก็ลองซื้อที่ตรวจแบบจุ่มในเซเว่นมา แต่ขึ้น1ขีด คะ แล้วอีกวันเราก็ซื้อแบบหยด ร้านขายยามาขึ้น2ขีดแต่จาง แบบนี้แม่ๆว่าท้องไหมคะ ไปตรวจคลีนิคแล้วคะ แต่ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ แบบนี้จะท้องลมรึป่าวคะ หรือว่า ท้องอ่อนๆ ตอนนี้กังวลไปหมดแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจครรภ์ยี่ห้ออื่นแล้วตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะ ที่ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เพราะท้องอ่อนมากๆค่ะ

อาจจะยังท้องอ่อนๆ