ตรวจที่ตั้งครรภ์ท้องแต่ไปโรงบาลไปซาวไม่เจอ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะน้องหนูตรวจที่ตั้งครรภ์2ครั้งขึ้น2ขีดหมดเลยคะ แต่ไปโรงพยาบาลไปซาวหมอบอกไม่เจอตัวเด็กแล้วคือท้องหรือไม่ท้องอ้ะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ​ ลองตรวจผ่านช่องคลอดรึยังคะ

เจอถุงตั้งครรภ์ไหมคะ ?