ขอถามแม่ๆหน่อยคะนมที่ปั๊มไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดาเวลาจะให้ลูกกินทำยังไงคะขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เอาออกจากตู้เย็นพักไว้ที่อุณหภูมิห้องให้หายเย็นค่ะห้ามอุ่นน้ำร้อนหรือเวฟเด็ดขาดจะทำให้สารอาหารในนมหายไป

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ🙏🙏🙏