สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ. รพ รัฐ ห้อพิเศษคืนประมาณกี่บาทค่ะ พอดีถามเพื่อนนางบอกคืนละหมื่น. คือตกใจมาก. โรงพยาบาลรัฐ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

มันมีหลายราคาค่ะ อยู่ที่ขนาดห้อง แพงสุดน่จะประมาณ 2,000

เพื่อนนอนที่ราชวิถี มีราคา 3500 กับ 5000 ค่ะถ้าจำไม่ผืเ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ของเราคืนละ 1,100 บาท

เตียงคู่1000กว่าๆเตียงเดียว3000กว่าค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ต้องโทราอบ

โรงพยาบาลชลประทานคืนละ2500ค่ะ

4y ago

ห้องเดี่ยวค่ะ ค่าคลอด คลอดเอง10000 ผ่าคลอด20000ค่ะ ฝากธรรมดานะคะ ฝากพิเศษอีกราคานึง

แล้วแต่โรงพยาบาลคะ