มีมูกแบบนี้ออกมา?? ท้อง30วีค

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ มีมูกสีแบบนี้ออกมาบ่อยมากไม่มีเลือดปนเปนไรไหมคะ หรือมันคือตกขาวปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีมูกแบบนี้ออกมา?? ท้อง30วีค
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

12mo ago

ถามหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติคะ ฮอร์โมนคุณแม่เปลี่ยนแต่ถ้าคัน หรือว่าเขียวต้องหาหมอคะ🥰 ไม่ต้องกังวลนะคะ