ขอถามแม่ๆหนอยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีสามีติดทหารที่ตรงกับกำหนดคลอดพอดี แบบนี้ใบเกิดใครจะเซ็นชื่อพ่อคะ แล้วประกันสังคมยังเบิกค่าคลอดของสามีอยู่ๆหมคะ

1 ตอบกลับ

จดทะเบียนสมรสไหมคะ ถ้าจด จะเป็นพ่อโดยอัตโนมัติ ใครแจ้งเกิดก็ได้ แต่ถ้าไม่จด พ่อต้องมาเซ็นรับรองบุตร แจ้งเกิดภายใน15วัน พ่อคงลามาได้สักวันมังคะ ประกันสังคม ต้องดูว่าส่งมาแล้วกี่เดือนค่ะ